ตลับพระ.com ถูกดี ไม่มี โกง
ผู้ผลิตและจำหน่าย ตลับพระ-อุปกรณ์พระเครื่องทุกชนิด

คำถามที่พบบ่อย


รวมคำถามที่พบบ่อย ตอบทุกข้อสงสัยของลูกค้า อ่านได้ที่นี่เลยครับ

1. การสั่งซื้อต้องมีจำนวนขั้นต่ำหรือไม่
ตอบ 
  

     

2. ซื้อเท่าไรจึงจะมีส่วนลด
ตอบ ส่วนลดเป็นไปตาม จำนวนการสั่งซื้อ ลูกค้ามามารถ สอบถามได้โดยตรงที่เบอร์ 080-8053988 โจ้ครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละประเภทด้วยครับ  
 

3. การจัดส่งสินค้า จัดส่งสินค้าทางช่องทางไหนได้บ้าง ส่งให้ถึงที่หรือไม่

ตอบ FLASH Express จัดส่งถึงหน้าบ้านทุกกรณีครับ
 

4. สั่งซื้อสินค้าวันนี้ ส่งสินค้าให้เลยหรือไม่ จะได้รับสินค้าวันไหน

ตอบ  หากมีการชำระยอดเข้ามาก่อนเวลา 13.00 น ของทุกวัน สามารถส่งของได้เลย เวลาในการจัดส่ง 1-3 วันทำการ
 

5. ต้องการสินค้าด่วน มีบริการส่งรถตู้ หรือรถทัวร์หรือไม่

ตอบ สำหรับบริการตรงส่วนนี้ยังไม่เปิดให้บริการครับ
 

6. ไม่สะดวกโอนเงิน มาเก็บเงินค่าสินค้าปลายทางได้หรือไม่ และถ้าชำระค่าสินค้าก่อน สินค้าจะมาส่งจริงหรือไม่

ตอบ   ทางเรามีบริการเก็บเงินปลายทาง ส่งโดยบริษัท  FLASH Express โดยจะมีค่าจัดเก็บเงินปลายทางเพิ่มอีก 1000 ละ 30 บาท  ไม่รวมค่าขนส่ง

   สำหรับลูกค้าที่โอนก่อน เสียแค่ค่าจัดส่งอย่างเดียวครับ โรงงานดำเนินการธุรกิจด้านนี้มานาน มีความรับผิดชอบต่อลูกค้า ทำธุรกิจด้วยความซื้อสัตย์ ลูกค้าสามารถวางใจได้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าแน่นอน และปัญหาทางด้านสินค้า ไม่ว่าจะสูญหาย ได้ของไม่ครบ ฯลฯ หากเป็นความผิดพลาดที่เกิดจากทางโรงงาน เรายินดีที่จะรับผิดชอบทุกอย่าง หากนอกเหนือจากความรับผิดชอบหรือไม่ได้เป็นความผิดของทางโรงงานเอง ทางเราก็ยินดีจะตามเรื่องในเบื้องตนให้ลูกค้าอย่างถึงที่สุดครับ
 

7. มีเครติดหรือไม่ เพราะสั่งซื้อในส่วนราชการ, บริษัท ต้องรออนุม้ติหรือรอเบิกก่อน

ตอบ ไม่มีเครดิตครับ
 

8. โรงงานอยู่ที่ไหน ไปซื้อสินค้าที่หน้าโรงงานได้หรือไม่ ต้องซื้อเท่าไร มีสาขาในกรุงเทพหรือไม่

ตอบ โรงงานมีสำนักงานใหญ่ คือ อ.ลี้ จ.ลำพูน สามารถซื้อที่หน้าโรงงานได้ ไม่มีขั้นต่ำสำหรับการเข้ามาสั่งซื้อที่หน้าโรงงานนะครับ ไม่มีสาขาในกรุงเทพ ส่วนมากขายส่งกับทางร้านค้าค่ะ ไม่ได้เป็นหน้าร้านด้วยครับ
 

9. โรงงานเปิดทำการวันไหนบ้าง เปิดทำการตั้งแต่เวลาเท่าไร ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงไหม

ตอบ โรงงานเปิดทำการทุกวันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 8.00-20.00 หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ซึ่งทางเราจะแจ้งให้ทราบทางหน้าเว็บ สำหรับวันหยุดพิเศษต่างๆ พักเที่ยงตั้งแต่ 12.00 น. - 13.00 น. สำหรับการตอบกลับลูกค้าทางไลน์ ทางเมล์ และเฟสบุ๊ค ในบางครั้งมีลูกค้าเป็นจำนวนมาก ต้องขอเวลาลูกค้าในการตอบกลับ ทางพนักงานขายทุกท่านมีความเต็มใจและยินดีที่จะให้บริการลูกค้า อาจตอบกลับช้าแต่จะตอบกลับลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนครับ ติดต่อได้ในเวลางานครับ 20.00-7.00 ฝากเรื่องไว้ในไลน์หรือ เฟสบุ๊คได้ครับ
 

10. ซื้อสินค้าและโอนชำระวันนี้จัดส่งเมือไร

ตอบ สำหรับระยะเวลาการจัดส่ง 1-3 วัน ไม่รวมวันที่จัดส่งลูกค้าจะได้รับสินค้า  ทางโรงงานส่งของช่วงเวลา 13.00 น ของทุกวัน โอนหลัง จากนี้ ส่งวันถัดไปครับ
 

11. สินค้าส่งถึงบ้านหรือไม่

ตอบ    FLASH Express จัดส่งถึงหน้าบ้านทุกกรณีครับ
 

12. ชำระเงินอย่างไร

ตอบ โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารที่แจ้งไว้หน้าเว็บไซต์ครับ / เก็บเงินปลายทางต้องแจ้งกับพนักงานครับ
 

13. เช็คหมายเลขพัสดุไปรษณีย์ธรรมดาแล้วไมสามารถเช็คได้จากหน้าเว็บไปรษณีย์

ตอบ สำหรับการขนส่งทางไปรษณีย์ ถ้าจัดส่งแบบพัสดุธรรมดาจะไม่สามารถเช็คแทรคกิ้งทางเว็บได้นะครับ เช็คได้แค่ตอนส่งที่ต้นทาง และของส่งถึงปลายทางแล้วเท่านั้น หากส่งแบบ EMS สามารถตรวจสอบสินค้าได้ทุกขั้นตอนครับ

14.สั่งของแล้วต้องโอนเงินทันทีเลยไหม

ตอบ สั่งของเสร็จแล้วยังไม่ต้องโอนเงินทันทีครับ รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อเข้าไปแจ้งยอดที่ต้องชำระ ทั้งหมดอีกทีครับ

15.สั่งของแล้ว นานไหมกว่าจะมีคนติดต่อเข้ามา

ตอบ ขึ้นอยู่กับว่าตอนที่ลูกค้าสั่ง มีติดคิวของใครอยู่หรือเปล่า เราจัดสินค้าตามคิวครับ แต่ไม่ควรเกิน 2 วันครับ ถ้าหากว่าเกิน 2 วันไม่มีเจ้าหน้าที่ติดต่อไป รบกวนลูกค้าติดต่อกลับมาอีกทีครับ

16.มีบัญชีธนาคารไหม


17.เชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน

ตอบ เอาที่ลูกค้าสบายใจครับ ไม่เชื่อถือ ไม่พร้อมโอน ทางเราไม่ว่าครับ ยินดีให้คำปรึกษา ตอบ-รับฟังทุกคำถาม-ทุกปัญหา  ขอแค่ว่าลูกค้ามีความต้องการที่จะ ซื้อของจากโรงงานเราจริงๆ ไม่ใช่ว่าสั่งไว้ ทางเราจัดของเสร็จ แจ้งยอดโอนเงิน บางรายไม่โอนเงิน ไม่ติดต่อขอยกเลิก หายไปเฉยๆ เสียเวลาในการจัดของ ของบางชิ้น ต้องแกะออกจากถุง เพื่อท่านคนเดียว เสียทั้งของ เสียทั้งเวลา ไม่พร้อมไม่ว่ากันครับ เพียงแค่ติดต่อเข้ามาขอยกเลิกครับ  อยากรู้ว่ามีของจริงหรือไม่จริง ทักมาทางไลน์ครับ เดี๋ยวถ่ายรูปสินค้าที่ท่านสั่งส่งให้ดู เป็นการตรวจสอบสินค้า ขั้นต้นครับ  ทำการค้าด้วยใจรักครับ ทำธุรกิจด้วยความซื้อสัตย์ ลูกค้าสบายใจ ทางเราก็สบายใจครับ  

18.สามารถสั่งซื้อ ช่องทางไหนได้บ้าง

ตอบ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บ หรือ สั่งซื้อผ่านทาง ไลน์ ได้เลยครับ ถ้าไม่สะดวกจริงๆ ก็โทรมาสั่งได้ครับ แต่แนะนำให้ลูกค้า สั่งทางหน้าเว็บหรือทางไลน์ มากกว่าครับ เพราะระบบจะมีให้กรอกชื่อที่อยู่เบอร์โทร จะได้มีหลักฐานในการสั่งซื้อครับ โทรสอบถามก่อนได้ที่เบอร์ 080-8053988 โจ้ครับ

19.ได้รับการแจ้งยอดแล้วสามารถชำระได้เลยหรือไม่


ตอบ ลูกค้าที่ได้รับการแจ้งยอดแล้ว สามารถชำระได้เลยครับ สามารถแจ้งหลักฐานการโอนเงินผ่าน ไลน์ หรือโทรแจ้งโดยตรงได้ที่เบอร์ 0808053988 (ในกรณีที่ลูกค้ายังไม่พร้อมชำระเงิน กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบก่อน ทางเราจะเก็บสินค้าไว้ให้ครับ) สำหรับลูกค้าที่ได้รับการแจ้งยอดชำระแล้วภายใน 3 วันไม่มีการชำระค่าสินค้า ทางโรงงาน ขอยกเลิกการสั่งซื้อรายการดังกล่าวนะครับ

***กรณีชำระค่าสินค้าแล้วจะต้องแจ้งทุกครั้งนะครับ หากไม่มีการแจ้งจะทำให้การจัดส่งสินค้าล่าช้า หรือตกหล่นได้ครับ  ขอบคุณครับ***